HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG CHUẨN NHẤT

Việc lựa chọn mua được khung ảnh treo tường chất lượng đã khó nhưng nếu lắp đặt không đúng cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Vậy lắp khung ảnh treo tường thế nào là đúng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp khung ảnh treo tường chuẩn nhất.

Các bước lắp đặt khung ảnh treo tường chuẩn

Tất cả các sản phẩm khung ảnh treo tường tại Merryhouse đều kèm cách lắp đặt sản phẩm và cách bảo quản sản phẩm. Các bước lắp đặt đều được hướng dẫn chi tiết gồm các bước:

 – Bước 1: Xác định vị trí treo khung ảnh treo tường trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách.

– Bước 2: Treo sơ đồ kèm theo sản phẩm lên khoảng tường cần treo và đóng đinh các vị trí đó.

– Bước 3: Các bạn dựa theo các đinh đóng để treo khung ảnh bên dưới.

– Bước 4: Khi treo xong nên dùng thước cân bằng 9 (thước này kèm theo sản phẩm) để đo sao cho giọt nước ở giữa, như vậy khung ảnh mới cân bằng.

– Bước 5: Trang trí theo mong muốn của mình. Như vậy là bạn đã hoàn thành khung ảnh treo tường của mình rồi đó.

Hướng dẫn lắp đặt khung ảnh nhỏ treo tường
Hướng dẫn lắp đặt khung ảnh nhỏ treo tường

Có cần thuê thợ lắp khung ảnh treo tường không?

Thực tế việc lắp đặt khung ảnh treo tường không khó như bạn nghĩ. Bạn tham khảo kỹ các bước kèm theo trong sản phẩm là có thể thực hiện được. Việc lắp đặt và trang trí căn phòng bằng khung ảnh treo tường sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn, rất vui phải không nào.

Nếu bạn lựa chọn những bộ khung ảnh treo tường lớn, cầu kỳ thì nên thuê thợ lắp đặt để có không gian hoàn hảo nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn thợ lắp đặt nên lựa chọn những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lắp đặt khung ảnh treo tường để hạn chế tối đa những sai sót. Hiện nay có rất nhiều đội ngũ lắp đặt khung ảnh treo tường cho bạn lựa chọn, bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định nhé.

Hiện nay, tại Merryhouse ngoài việc cung cấp những sản phẩm có mẫu mã phong phú và chất lượng thì chúng tôi còn tư vấn cho các bạn cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian gia đình. Ngoài ra, với đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm thi công, mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua khung ảnh treo tường thì có thể tìm đến Merryhouse để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *