HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO

Bạn thích sự sáng tạo, bạn muốn làm đẹp không gian của mình bằng chính những đồ dùng cho bàn tay của mình tạo ra. Ngoài các bức tranh, hình vẽ thì khung ảnh treo tường cũng là ý tưởng hay phải không nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm khung ảnh treo tường độc đáo chắc chắc sẽ khiến bạn mê mẩn đó.

Cách làm khung ảnh treo tường đẹp

1. KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG HÌNH TRÒN

Bạn thường thấy khung ảnh treo tường hình vuông, ít thấy khung ảnh treo tường hình tròn phải không nào. Nếu thế thì giờ có thể bắt tay vào lám nhé. Hãy tận dụng những chiếc khung thêu và những chiếc kẹp gỗ nhỏ dán lại với nhau rồi treo dây vào là xong. Bạn có thể phun màu sắc theo sở thích của mình. Như vậy là đã có một khung ảnh độc đáo để đặt trong phòng và treo những bức ảnh đẹp của bạn phải không nào.

2. KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG KIỂU MẠNG NHỆN

Một trong những thiết kế độc đáo nữa của khung ảnh treo tường đó là kiểu mạng nhện. Bạn không nhất thiết phải đóng thật nhiều đinh lên tường đâu, chỉ cần dánh băng keo thật chặt vào những góc đoạn dây lên tường là được.

Với khung ảnh kiểu mạng nhện này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những bức hình đẹp của mình theo phong cách mà mình thích nhé.

Cách làm khung ảnh treo tường
Cách làm khung ảnh treo tường

3. KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG KIỂU 1/4

Thay vì dùng các kiểu khung ảnh treo tường kiểu truyền thống, giờ đây bạn có thể sử dụng khung ảnh treo tường cách ¼ này. Đặc biệt với kiểu khung ảnh này bạn có thể kết hợp khung ảnh màu sắc với ảnh đen trắng để có hiệu ứng đẹp mắt nhé.

4. KHUNG TRANH “TRỐNG RỖNG”

Kiểu khung ảnh treo tường trống rỗng là như thế nào. Đó là bạn có thể dụng một chiếc khung lớn, bắc các đoạn dây kẽm ngang khung ảnh rồi treo ảnh lên trên là được. Thật đơn giản phải không nào. Bạn có thể làm hoa văn và màu sắc cho khung ảnh theo kiểu tùy thích nhé.

5. KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG BẰNG GỖ

Với thiết kế khung ảnh treo tường bằng gỗ rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm một miếng gỗ bản rộng, sau đó buộc dây thừng chồng chéo lên mặt gỗ. Khi nào cần treo ảnh thì bạn kẹp ảnh lên dây thừng là xong. Để cho khung ảnh đáng yêu hơn thì bạn có thể sử dụng màu sắc tùy thích và hoa văn sao cho sống động nhất.

Cách làm khung ảnh treo tường độc đáo như trên không khó phải không nào. Ngoài ra nếu bạn muốn nhiều mẫu mã và phong cách đa dạng thì có thể tham khảo các mẫu khung ảnh treo tường tại Merryhouse nhé. Là địa chỉ chuyên bán khung ảnh treo tường, bạn sẽ tìm cho mình sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *