DECAL DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU?

Một trong những băn khoăn của người tiêu dùng đó là chọn decal dán tường giá rẻ và chất lượng ở đâu. Hiểu được những lo lắng đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số bí quyết chọn decal dán tường giá rẻ.

1. Tham khảo trước khi mua decal dán tường giá rẻ

Để mua được decal dán tường giá rẻ, trước hết bạn nên tham khảo các địa chỉ bán giấy dán tường. Bạn có thể lên các diễn đàn về decal dán tường, tham khảo ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng. Hoặc liên hệ trực tiếp tới cửa hàng, bạn nên lựa chọn ra một số cửa hàng uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

2. Tìm đến các địa chỉ bán decal dán tường uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán decal dán tường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ là nhà cung cấp chính thức mới có giá gốc và hợp lý. Đối với nhiều đơn gị kinh doanh nhỏ, khi bạn mua decal dán tường ở đó giá sẽ bị đội lên nhiều lần. 

Vì vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn đại lý lớn như Merryhouse. Đây là cửa hàng được ủy quyền phân phối các sản phẩm về decal dán tường uy tín tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu decal dán tường khác nhau với sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Bên cạnh đó Merryhouse còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm. Chính sách giao hàng tại nhà, tư vấn thi công và trực tiếp thi công giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm mới không gian trong gia đình.

Decal dán tường
Decal dán tường

3. CHÚ Ý ĐẾN CÁC YẾU TỐ KHÁC KHI LỰA CHỌN DECAL DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ

Để lựa chọn được decal dán tường giá rẻ, ngoài việc tìm đến các địa chỉ uy tín, bạn nên tìm các mẫu mã chất lượng có tiếng như decal dán tường của Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc… Xuất xứ của decal dán tường là yếu tố bạn nên chú ý khi lựa chọn. Thông thường giấy dán tường Hàn Quốc có thể dùng 7 – 10 năm, nhưng loại giấy của Trung Quốc chỉ dùng được 3 – 5 năm là phải thay. Vì vậy bạn nên lưu ý khi lựa chọn mẫu decal dán tường giá rẻ.

Tùy vào không gian sử dụng để mua decal dán tường khác nhau. Nếu dùng để trang trí phòng khách, phòng chính thì bạn nên lựa chọn decal dán tường tốt, đẹp, có độ bền cao và chịu được được bụi, xước. Còn những nơi như cầu thang, tầng thượng thì bạn có thể lựa chọn mẫu giấy đơn giản, chất lượng trung bình.

Hoặc bạn có thể dựa vào tình hình tài chính của mình để lựa chọn decal dán tường chất lượng cho gia đình của mình. 

Trên đây là một số bí quyết cũng như mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn decal dán tường giá rẻ. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến Merryhouse để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *