Tư vấn cách chọn khung ảnh treo tường

Bạn đang muốn trang trí ngôi nhà của mình bằng khung ảnh treo tường nhưng chưa biết lựa chọn kiểu gì cho phù hợp với không gian. Rất nhiều khách khi đến với Merryhouse cũng gặp bối rối khi lựa chọn khung ảnh treo tường. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất để bạn có được bộ khung ảnh treo tường đẹp.

1. Chọn khung ảnh treo tường cho nhà chung cư

Nếu gia đình bạn đang ở chung cư, không gian chung cư sẽ khác với nhà ở hay biệt thự. Bởi chung cư hiện nay chủ yếu theo phong cách hiện đại nên trước tiên bạn cần xác định vị trí treo khung ảnh trong gia đình của mình. Ví dụ bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn nhà của mình tại một khu tường trống thì có thể chọn những khung ảnh treo tường có kích thước phù hợp với khoảng tường đó, màu sắc phù hợp với màu sắc của tường và nội thất. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn màu gì thì có thể nghĩ đến hai màu cơ bản là đen và trắng. Vì hai loại này có khung dễ kết hợp với các loại màu sắc khác, không bị lỗi thời.

2. Lựa chọn khung ảnh treo tường với nhà có nội thất tối màu

Những căn nhà có nội thất gỗ tối màu hoặc theo lối nhà truyền thống, cổ kính thì có thể chọn những loại khung ảnh treo tường giá rẻ mang phong cách châu Âu cổ kính. Như vậy sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ mang đến cho căn phòng của bạn sự nhẹ nhàng, đa phong cách nhưng vẫn tương thích với nhau.

3. Lựa chọn khung ảnh treo tường cho căn phòng có họa tiết sáng

Với những căn phòng có họa tiết sáng màu hoặc hoa văn cầu kỳ thì chỉ nên sử dụng khung ảnh to cho cả phòng. Bởi vì không gian chính đã có nhiều hoa văn rồi nên bạn chỉ sử dụng khung ảnh to cho cả phòng. Nếu sử dụng quá nhiều khung kiểu sẽ tạo nên một sự rối rắm, vô tình làm giảm bớt sự sang trọng vốn có. Hoặc bạn có thể tìm đến khung ảnh của các loại tranh mang phong cách thủy mặc, như vậy sẽ rất hòa hợp với toàn bộ không gian.

Đây là những không gian cơ bản khiến nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn khung ảnh treo tường, hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có lựa chọn riêng cho căn nhà của mình. Tại Hà Nội, bạn có thể đến Merryhouse để được tư vấn và lựa chọn khung ảnh treo tường đẹp và rẻ.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!