NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DECAL DÁN TƯỜNG ĐỂ TRANG TRÍ

Tại sao nên dùng decal dán tường. Decal dán tường có những lợi ích gì. Sau đây là một số ưu điểm khi bạn sử dụng decal dán tường trong gia đình của mình.

Những điểm nổi bật khi sử dụng decal dán tường

1. DECAL DÁN TƯỜNG GIÚP LÀM MỚI KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH BẠN

Ở Việt Nam đa phần các gia đình đều sử dụng sơn tường để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhưng sơn thường sau thời gian sử dụng màu sắc sẽ bị nhạt phai và thay đổi vì vậy bạn phải sơn lại giúp ngôi nhà như mới. Việc sơn lại không chỉ tốn thời gian mà còn tốn cả công sức, thậm chí tường nhà bạn sẽ không giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

giấy dán trang trí tường
giấy dán trang trí tường

Vậy tại sao bạn không lựa chọn decal dán tường. 

Việc sử dụng decal dán tường trang trí cho ngôi nhà của bạn sẽ mang đến không gian hoàn toàn mới, đẹp mắt, ấn tượng. Và nếu bạn không thích những hình ảnh của decal dán tường thì bạn hoàn tán có thể thay thế bằng những hình ảnh khác một cách dễ dàng. Ngôi nhà của bạn sẽ khoác lên mình chiếc áo đa sắc màu và ấn tượng.

2. DECAL DÁN TƯỜNG CÓ ĐỘ BỀN CAO

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn decal dán tường đó là có độ bền cao. Theo phân tích thì decal dán tường có để đảm bảo độ bền trong 10 năm. Giấy dán tường cao cấp còn có ưu điểm là cách âm, chống nhiệt, chống cháy, diệt khuẩn cho phòng và chống ẩm mốc hiệu quả. Decal dán tường phù hợp cho mọi bề mặt và mọi không gian như giấy dán tường phòng khách, phòng ngủ…

3. DECAL DÁN TƯỜNG GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ 

Với decal dán tường chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với sơn hay trang trí bằng nền đá. Ngoài ra nếu sử dụng decal dán tường thì có thể lên tới 10 năm mà không bị phai mờ, có độ bán tường rất tốt, khả năng chống oxi hóa và chịu kiềm cao.

4. DECAL DÁN TƯỜNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Decal được xem là vật liệu xanh giúp môi trường phát triển bền vững. Điều đặc biệt là decal dán tường không chứa nguyên tố thủy ngân, chì hay bất kỳ chất độc hại nào khác. 

Sử dụng decal dán tường trong nhà bạn không gây bụi bẩn và hoàn toàn có thể v ệ sinh sạch bằng khăn ước, bề mặt giấy được tráng phủ lớp chống oxi hóa, chụ kiềm, chịu axit cao. Không bị phai màu sản phẩm khi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

5. DECAL DÁN TƯỜNG CÓ NHIỀU LOẠI CHO BẠN LỰA CHỌN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều decal dán tường giá rẻ với hàng nghìn mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Decal dán tường đẹp với thiết kế đa dạng về kích thước, màu sắc, hoa văn sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể dựa trên sở thích, phong cách và không gian của gia đình mình để lựa chọn mẫu decal cho phù hợp.
Decal dán tường với nhiều lợi ích như vậy thì tại sao bạn không lựa chọn cho không gian của gia đình mình những mẫu decal ấn tượng để thay đổi không gian và môi trường sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *