Những mẫu khung ảnh treo tường cực chất cho phòng khách

Mỗi phòng trong căn nhà của bạn đều có đặc điểm riêng, vì vậy việc bài trí cũng cần phải xem xét các yếu tố xung quanh. Phòng khách cũng vậy, đây được xem là không gian chính của căn nhà bạn, là nơi đón tiếp khách đến, là nơi để gia đình bạn quây quần bên nhau vào mỗi buổi tối. Vì vậy cách bài trí thế nào để vừa mang lại không gian ấm cúng và mới lạ là điều không dễ. Nếu bạn đang không biết lựa chọn bài trí bằng kiểu nào thì có thể tham khảo các mẫu khung ảnh treo tường cho phòng khách dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đó.

1. Mẫu khung ảnh treo tường + decal dán tường

Nếu bạn đang muốn thay đổi cả không gian phòng khách thì có thể sử dụng các mẫu decal dán tường kèm khung ảnh treo tường. Decal dán tường Merryhouse sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ không gian phòng khách của mình.

Các mẫu decal dán tường kết hợp khung ảnh treo tường đẹp có tại Merryhouse đang được nhiều người lựa chọn đó là:

- Nếu bạn thích không gian gần gũi với thiên nhiên, có cây xanh, hoa lá chim chóc thì có thể chọn mẫu khung ảnh decal dán tường cao cấp. Những mẫu này thường là những cành cây tỏa rộng trong không gian và trên đó bạn có thể treo những khung ảnh và bức hình đẹp của gia đình tùy theo ý thích của mình.

- Nếu bạn thích không gian lãng mạn thì có thể lựa chọn decal dán tường màu hồng để tạo không gian ấm cúng cho gia đình. Trên nền hồng của decal, bạn có thể lựa chọn khung ảnh treo tường với nhiều màu sắc và hình khối khác nhau tùy vào sở thích của bạn.

2. Mẫu khung ảnh treo tường kèm đồng hồ

Với chiếc đồng hồ ở giữa và khung ảnh treo tường xung quanh, bạn có thể “thay áo” cho phòng khách của mình đó. Tại Merryhouse có nhiều kiểu đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, hồng, vàng nhạt… Việc lựa chọn màu tùy theo sở thích và mệnh của bạn có hợp hay không. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Merryhouse để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Mẫu khung ảnh treo tường đơn lẻ

Nếu bạn không thích các mẫu khung ảnh treo tường kèm decal dán tường hay các mẫu khung ảnh treo tường cao cấp thì có thể lựa chọn các mẫu khung ảnh đề bàn đơn lẻ. Với nhiều kiểu khung khác nhau, hình mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn sẽ giúp ngôi nhà của bạn thay đổi rất nhiều đó.

Khung ảnh treo tường tại Merryhouse không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua khung ảnh treo tường giá rẻ ở đâu thì có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!