Không gian lãng mạn với decal dán tường dạ quang mưa sao băng

Bạn đã nghe đến mẫu decal dán tường dạ quang chưa. Đây là mẫu decal dán tường mới đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính chất phát sáng trong bóng tối. Trong đó phải kể kến mẫu decal dán tường dạ quang mưa sao băng.

1. Decal dán tường dạ quang mưa sao băng có gì nổi bật?

Bạn chưa từng được ngắm sao băng, bạn mong muốn một ngày nào đó được ngắm sao băng với người mình yêu thương. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, ngoài việc ngồi chờ và đợi những khoảnh khắc của thiên nhiên ban tặng thì bạn vẫn có thể tạo không gian ngay tại nhà của mình.

Chúng tôi đang nhắc đến đó là mẫu decal dán tường dạ quang mưa sao băng. Với mẫu decal dán tường này, bạn có thể trang trí cho phòng khách, phòng ngủ đều được. Hiện nay các quán café, các cửa hàng hay các shop muốn tạo phong cách riêng, họ cũng lựa chọn mẫu này để trang trí.

Decal dán tường dạ quang có tính chất đó là phát sáng khi có bóng tối. Bạn có thể tạo không gian cho căn phòng của mình để hàng đêm có thể được ngắm sao băng với bạn bè, người yêu thương.

2. Mua decal dán tường dạ quang ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán decal dán tường dạ quang cho bạn ban lựa chọn. Tuy nhiên để mua được decal chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo mẫu decal dạ quang mưa sao băng của Merryhourse. Đây là cửa hàng bán rất nhiều mẫu decal khác nhau trong đó decal dán tường dạ quang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tùy vào sở thích về màu sắc cũng như không gian của ngôi nhà, bạn có thể tham khảo mẫu decal dán tường trên web Merryhouse.vn sau đó liên lạc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng, dán decal và bố trí không gian sao cho hợp lý nhất.

Với khách hàng ở Hà Nội, khi mua decal dán tường dạ quang mưa sao băng của Merryhouse sẽ được Freeship với đơn hàng trên 200.000đ. Khách hàng ở xa có thể sử dụng các dịch vụ như chuyển phát nhanh hoặc chuyển thường dựa trên yêu cầu của người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới số 0966.501.866 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!