Decal dán tường trang trí phòng bếp

Một trong những không gian được nhiều người sử dụng decal dán tường để trang trí đó là phòng bếp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được decal dán tường trang trí phòng bếp vừa sáng trọng vừa phù hợp với không gian này. Dưới đây là một số cách chọn decal mà bạn có thể tham khảo.

1. Chú ý đến chất liệu khi lựa chọn decal dán tường trang trí phòng bếp

Phòng bếp là nơi cho chúng ta nấu nướng, trình bày các món ăn vì vậy không thể  tránh khỏi việc dầu mỡ, bụi bẩn bắn ra ngoài. Vì thế khi lựa chọn decal dán tường cho phòng bếp bạn nên chú ý đến chất liệu. Vậy chất liệu nào là tốt cho không gian này. Tốt nhất bạn nên chọn những loại decal có chất liệu dày và tráng một lớp nilon để bảo vệ tường nhà bạn.

Trong số các loại giấy dán tường hiện nay, ngoài tác dụng bảo vệ tường còn có chức năng đó là chống ẩm mốc chịu nhiệt cao. Lựa chọn những loại decal dán tường này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để vệ sinh nhất là đối với phòng bếp.

2. Chú ý đến màu sắc khi lựa chọn decal dán tường trang trí phòng bếp

Phòng bếp cũng là không gian quan trọng trong căn nhà bạn, là nơi mà các thành viên đoàn tụ bên bữa cơm gia đình. Vì thế khi chọn decal dán tường bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phong thủy. Với màu sắc decal dán tường, bạn có thể lựa chọn theo 2 cách sau:

- Nếu phòng bếp nhà bạn có không gian hẹp thì có thể lựa chọn decal dán tường màu sáng. Nếu phòng có không gian rộng thì có thể chọn màu sậm và tối hơn.

- Dựa trên sở thích của các thành viên trong gia đình để lựa chọn màu sắc. Hoặc theo thuyết phong thủy và mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

3. Địa chỉ mua decal dán tường trang trí phòng bếp

Với decal dán tường trang trí phòng bếp, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán decal dán tường. Hiện nay có rất nhiều mẫu decal dán tường cho phòng bếp cho bạn lựa chọn nhưng quan trọng hơn là dựa vào màu sắc và chất liệu mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, đúng với yêu cầu. Bên cạnh đó bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn cho bạn màu sắc phù hợp nhất hoặc cách lựa chọn họa tiết đẹp với không gian phòng bếp.

Tại Hà Nội nếu muốn tư vấn về decal dán tường trang trí cho phòng bếp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Merryhouse hoặc ghé thăm website Merryhouse.vn để lựa chọn mẫu decal yêu thích và được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!