Decal dán tường hợp với từng mệnh

Bạn muốn lựa chọn decal dán tường theo mệnh thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp những bí quyết giúp bạn lựa chọn decal dán tường phù hợp với mệnh của mình đó.

1. Cách chọn decal dán tường theo mệnh kim

Với những người mệnh kim, bạn nên lựa chọn tông màu sáng và sắc ánh kim. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các tông màu như nâu, vàng vì đây được xem là màu sắc mang lại sự thịnh vượng, niềm vui và may mắn cho gia chủ.
Nếu bạn lựa chọn decal dán tường cho phòng khách, bạn có thể lựa chọn màu trắc nhưng nên kết hợp với tông màu khác. 
Một điều lưu ý với những người mệnh kim đó là không nên lựa chọn màu hồng, đỏ, tím vì đây là màu khắc với mệnh kim. Bạn cũng nên chú ý tránh các màu sắc trên giấy tương phản với mệnh số, làm ảnh hưởng tới sự phát triển và sự nghiệp của bạn.

2. Cách chọn decal dán tường mệnh mộc

Những người mệnh mộc nên chọn màu nào. Bạn có thể sử dụng tông màu xanh, kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Tuy nhiên bạn nên tránh màu như tông màu trắng hay sắc ánh kim.
Khi đi mua decal dán tường, những người biết tư vấn cũng khuyên sử dụng các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen cho không gian của gia chủ mệnh Mộc. Tuy nhiên bạn cũng nên dựa trên độ hài hòa của không gian để lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Nếu sử dụng quá nhiều màu trong cùng không gian sẽ khiến người xem rối mắt, khó chịu.

3. Cách chọn decal dán tường cho người mệnh Thủy

Trong nghiên cứu, gia chủ mệnh thủy sẽ phù hợp với decal dán tường màu xanh da trời. Đây là màu sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Theo quan niệm thì màu xanh mang đến sự tươi mới, sáng sủa và sự sinh sôi nảy nở.
Ngoài màu xanh, bạn có thể lựa chọn màu đen cũng rất hợp. Màu đen thể hiện sự huyền bí, nặng lượng kỳ ảo và tinh tế. Bạn có thể kết hợp hai màu này với nhau cũng rất tốt.

4. Cách chọn decal dán tường mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa rất phù hợp với màu đỏ. Decal dán tường màu đỏ sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo mới mẻ, năng lượng của mặt trời và sự sống. 
Màu đỏ mang lại sự may mắn trong công việc và tình duyên của gia chủ. Đặc biệt sự cân bằng màu của giấy  mang yếu tố Hỏa trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui cho các mối quan hệ vợ chồng.

5. Cách chọn decal dán tường mệnh Thổ

Màu sắc hợp với người mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất, vì vậy bạn có thể lựa chọn decal dán tường theo hai màu này. Màu vàng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong đường kinh doanh, sự nghiệp. Bạn có thể dùng giấy dán tường bọc, dán các vật dụng quan trọng như kệ thờ, vật dụng linh thiêng, kệ để các vật quý giá…
Màu nâu đất thể hiện cảm xúc chặt chẽ và đồng điều. Sự kết hợp giữa decal dán tường màu nâu đất với tường màu sàn gỗ, bàn ghế sẽ giúp ngôi nhà của gia chủ nổi bật hơn nhiều. Không những thế còn giúp không gian của gia đình bạn thêm thư thái và dễ chịu hơn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn lựa chọn decal dán tường theo mệnh. Bạn có thể đối chiếu mệnh của mình với các gợi ý trên để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!