Decal dán tường Hà Nội với nhiều mẫu siêu đẹp

Ngôi nhà của bạn sẽ được “thay áo” với nhiều họa tiết trang trí sinh động của decal dán tường cực đẹp. Sau đây Merryhouse xin giới thiệu tới các bạn decal dán tường Hà Nội với nhiều mẫu siêu đẹp cho bạn tham khảo.

1. Decal dán tường Hà Nội hình cây cối

Đây là mẫu decal dán tường được nhiều người ưa chuộng bởi khi sử dụng sẽ thấy sự gần gũi với thiên nhiên, mang lại cho gia chủ cảm giác bình yên và thư thái, thoải mái. Những mẫu decal dán tường hình cây cối thường được dùng để trang trí phòng khách mang đến không gian tươi trẻ và sức sống cho gia đình.

Từ những mẫu decal dán tường này, bạn có thể sáng tạo thêm như làm lời nhắc với các ngày đặc biệt: “Sinh nhật gấu yêu”, “Ngày của mẹ”, “Hẹn cafe với bạn cấp 3"…

Chắc chắn mẫu decal dán tường này sẽ mang đến cho bạn không gian thú vị với những bức tường cây cối đẹp mắt.

Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu decal này trang trí cho góc học tập, bàn làm việc hoặc căn bếp của mình nhé.

2. Mẫu decal dán tường hình ngộ nghĩnh

Những bà nội trợ thường quen thuộc với chiếc bếp, chiếc nồi, đồ gia dụng… Vậy tạo sao bạn không biến hóa không gian bếp đó thành một nơi hấp dẫn và sinh động với nhiều hình can ngộ nghĩnh qua các loại đồ đạc ngoài mặt tủ nhỉ. Không chỉ đẹp mắt mà nó cũng giúp những người bạn bè hay các đức ông chồng dễ tìm đồ hơn khi phụ bạn nấu ăn đấy.

Bạn cũng có thể sử dụng hình ngộ nghĩnh này với những chiếc gương trong nhà mình. Những miếng decal dán tường cho bé ngộ nghĩnh sẽ tăng thêm sự sinh động của tấm gương để mỗi lần soi gương, bạn sẽ thấy yêu bản thân và có động lực cho một ngày mới hứng khởi hơn.

3. Mẫu decal dáng tường với khung cảnh thành phố xinh đẹp

Bạn yêu thích nước Anh, bạn có thể tìm đến các mẫu decal dán tường của nước Anh. Bạn yêu thích nước Pháp, có thể tìm đến các mẫu decal dán tường xinh đẹp và mơ mộng của đất nước này. Hay dù bạn đang ở Việt Nam, bạn vẫn có thể ngắm và nhìn thấy tháp Eiffel nổi tiếng, cối xay gió Moulin Rouge, nhà thờ đức bà Notre Dame, ngục Bastille lịch sử... chỉ bằng những mẫu decal dán tường siêu đẹp tại Merryhouse.

Với những người thích đi du lịch thì đây là một trong những ý tưởng giúp bạn làm mới không gian của mình đó. Với những tấm bản đồ thế giới, hình ảnh về đất nước khác trong gia đình sẽ thôi thúc bạn thực hiện ước mơ du lịch của mình. Đối với những trẻ nhỏ thì đây là nguồn tài liệu bổ ích giúp trẻ mở rộng kiến thức xã hội của mình đó

Còn rất nhiều mẫu decal dánt ường Hà Nội mà bạn có thể tham khảo tại Merryhouse. Ghé thăm website Merryhouse.vn để lựa chọn cho mình mẫu decal dán tường yêu thích và phù hợp với không gian gia đình nhé.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!