Decal dán tường dành cho phòng ngủ

Các cặp vợ chồng hiện nay đều chú trọng vào không gian phòng ngủ làm sao vừa đảm bảo tính nghệ thuật lại vừa tạo cảm xúc tốt. Nhất là với những đôi vợ chồng trẻ, phòng ngủ là tổ ấm yêu thương vì vậy làm thế nào để đảm bảo các yếu tố của không gian đó. Sau đây là một số chia sẻ về cách chọn decal dán tường cho phòng ngủ của vợ chồng mà bạn có thể tham khảo.

1. Chú ý đến màu sắc và hoa văn decal dán tường của phòng ngủ

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, vừa kết hôn thì việc trang trí phòng ngủ rất quan trọng. Bạn nên chăm chút cho không gian đó làm sao đẹp và sang trọng. Khi bắt tay vào trang hoàng căn phòng, chắc chắn bạn phải chú ý đến màu sắc và hoa văn của decal dán tường.

Thường thì vợ chồng trẻ sẽ chọn decal dán tường với màu sắc và hoa văn decal dán tường là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần bàn bạc. Bạn có thể lựa chọn màu sắc và hoa văn theo sở thích của mình. Bạn thích màu sáng, họa tiết nổi bật thì có thể chọn màu sáng. Hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc theo mệnh, ví dụ Mệnh Thủy nên chọn màu xanh và đen, mệnh Thổ nên chọn màu vàng và nâu đất…

Với những người trung tuổi thì có thể lựa chọn phong cách cổ điển bằng các màu trầm và họa tiết chìm như vậy sẽ phù hợp hơn. Vì vậy bạn có thể tham khảo nhiều mẫu decal dán tường, dựa trên sở thích và không gian phòng ngủ của mình để lựa chọn mẫu decal sao cho phù hợp nhé.

2. Chọn decal dán tường cho phòng ngủ dựa trên chất liệu

Chất liệu cũng là yếu tố bạn nên lưu ý khi muốn trang trí phòng ngủ của mình bằng decal dán tường. Tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu decal chất lượng tốt, không bị thấm nước, dễ dàng lau chùi. 

Bạn cũng có thể dựa trên tình hình tài chính của mình để lựa chọn mẫu decal sao cho phù hợp. Hiện tại một số thương hiệu giấy dán tường uy tín có mở rộng dịch vụ tư vấn tại nhà, thi công nghiệm thu mới thanh toán tiền, rất đảm bảo uy tín chất lượng. 

Để biết sản phẩm nào chất lượng, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán decal dán tường uy tín như Merryhouse. Hoặc tìm đến các đại lý lớn, nhà phân phối về sản phẩm chính thống để tham khảo và lựa chọn mẫu mã chất lượng.
Hi vọng đây là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn decal dán tương cho phòng ngủ của vợ chồng một cách hợp lý nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!