Decal dán tường dành cho chung cư

Chung cư khác với nhà ở ở không gian, việc trang trí không gian đó bằng decal dán tường cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy bạn đã biết cách chọn decal nào cho chung cư của mình chưa. Sau đây là những lưu ý mà bạn nên chú ý khi mua decal dán tường cho căn hộ chung cư nhé.

Bí quyết chọn decal dán tường cho chung cư

1. Chọn decal dán tường nên chú ý đến không gian trong nhà

Trước khi lựa chọn decal dán tường, bạn nên chú ý đến không gian của ngôi nhà của mình. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… mỗi phòng có đặc điểm riêng nên việc lựa chọn decal dán tường cũng khác nhau. Ví dụ phòng khách là trung tâm của căn hộ thì bạn nên chọn decal dán tường có hoa văn nổi, đậm hơn bức tường chính. Các bức tường còn lại dùng hoa văn nhạt hơn hoặc màu trơn để làm nổi bật bức tường chính.

2. Chú ý đến màu sắc khi lựa chọn decal dán tường

Khi sử dụng decal dán tường, việc chú ý đến màu sắc là điều mà bất cứ ai cũng phải lưu ý. Bạn không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ mà nên chọn màu nhẹ nhàng, họa tiết chìm để không làm rối mắt người nhìn. 
Gia chủ cũng có thể chỉ sử dụng giấy ở một mảng tường trong phòng khách, phòng ngủ hay bếp để tạo điểm nhấn nhưng cần phối hợp hài hòa với đồ nội thất trong nhà. 
Khi phối màu trong không gian gia đình bạn cũng nênchú ý về tông giữa giấy trơn màu với các họa tiết. nếu như giấy trơn của bạn có màu xanh thì tốt nhất nên lựa chọn những mảng hoa văn cómàu xanh đậm hơn cùng tông sẽ giúp không gian của gia đình bạn rộng và đẹp hơn nhiều. 
Các khu vực như hành lang, phòng ngủ, các sảnh chung thì có thể sử dụng giấy dán hoa văn giống với thiên nhiên để trang trí cho ngôi nhà. Việc lựa chọn mẫu decal dán tường này sẽ tạo cảm giác xanh tươi cho ngôi nhà của bạn.

3. Mua decal dán tường nên tham khảo ý kiến từ nhiều người

Trước khi lựa chọn decal dán tường, bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiều người đã từng sử dụng. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tại các cửa hàng, họ sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn và thắc mắc về vấn đề này. Nếu khéo bố trí và sắp xếp đồ nội thất, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn mà vẫn tạo được một không gian như ý.
Việc lựa chọn decal dán tường cho chung cư không khó, tuy nhiên để lựa chọn được decal dán tường chất lượng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Merryhouse – cơ sở bán decal dán tường chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu mã như ý với không gian gia đình.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!