Chọn mua decal dán tường đẹp giá rẻ

Decal dán tường là sự lựa chọn không tồi nếu bạn muối có một ngôi nhà mới với không gian khác lạ phải không nào. Ngày nay có rất nhiều thiết kế cũng như mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Sau đây sẽ là một số mẹo chọn mua decal dán tường đẹp mà bạn có thể tham khảo nhé.

1. Mẹo chọn mua decal dán tường đẹp bằng cách tham khảo ý kiến của mọi người

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm decal dán tường nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã từng sử dụng sản phẩm rồi.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi trang trí hoặc nhờ đến đội ngũ  nhân viên tư vấn của cửa hàng bạn chọn mua decal dán tường. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu mã, chất lượng sao cho phù hợp với không gian gia đình.

2. Chú ý đến các yếu tố màu sắc, chất liệu khi chọn decal dán tường

Cách chọn decal dán tường đẹp dựa trên nhiều yếu tố trong đó có màu sắc, chất liệu. Bạn nên lựa chọn màu sắc đơn giản kết hợp với những hoa văn nhẹ nhàng để tránh làm rối mắt. Ngoài ra bạn có thể dựa trên không gian của căn phòng để lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Tốt nhất hãy thử nghiệm với các loại giấy đơn sắc sẽ tạo nên ấn tượng và điểm nhấn cho không gian của gia đình bạn đó.

Ánh sáng cũng là yếu tố mà bạn nên chú ý. Nếu như phòng của bạn thiếu ánh sáng thì bạn nên lựa chọn gam màu ấm. Decal dán tường cũng có nhiều loại, màu sắc của giấy sẽ thay đổi với từng khu vực ánh sáng khác nhau, vì vậy bạn nên lưu ý những điều này.

Dựa trên kích thước của không gian bạn muốn sử dụng decal dán tường mà lựa chọn cho phù hợp. Tốt nhất bạn nên mua dưa giả một chút về số lượng để sử dụng cho thoải mái. Đây cũng là mẹo giúp bạn lựa chọn decal dáng tường đẹp và phù hợp cho gia đình của mình.

3. Lựa chọn decal dán tường theo chất liệu

Bạn nên lựa chọn decal dán tường giấy vinyl hoặc các loại giấy có thể lau chùi vết bẩn được. Nhất là với phòng tắm, phòng bếp và phòng của trẻ thì càng phải chú ý đến vấn đề này.

Một điều bạn cũng nên lưu ý khi mua decal dán tường đó là kiểm tra nhãn để đảm bảo tất cả sản phẩm có chung lô sản xuất. Nếu bạn không chú ý điều này thì sẽ dẫn đến tình trạng mỗi lô sản xuất có màu sắc khác nhau, không đồng đều.

Trong trường hợp bạn chưa hiểu rõ hay chưa chắc chắn về sản phẩm đó thì bạn có thể gọi điện cho cửa hàng mà bạn mua để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Merryhouse hiện là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm decal dán tường với nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website Merryhouse.vn và đặt hàng online, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!