Chọn decal dán tường cho người mệnh thủy

Chọn decal dán tường sao cho phù hợp ngoài việc căn cứ vào không gian, sở thích thì mệnh của gia chủ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn decal dán tường cho người mệnh thủy mang đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

1. Mệnh thủy hợp với màu nào?

Màu sắc tượng trưng cho người mệnh thủy là màu xanh đen hoặc xanh dương. Với hai màu này, người mệnh thủy sẽ phù hợp với các màu như:

- Màu tương sinh đó là màu đen. Người mệnh thủy hợp nhất với màu đen, những trang phục màu đen kết hợp với phụ kiện màu trắng sẽ rất phù hợp với người mệnh Thủy.

- Màu tương khắc: Theo quan niệm của ngũ hành thì Thổ khắc Thủy nên bạn nên tránh các màu như vàng hoặc nâu đất.

Dựa trên quy luật của ngũ hành, bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc decal dán tường phù hợp nhất.

2. Decal dán tường cho người mệnh thủy

Trong nghiên cứu, gia chủ mệnh thủy nếu lựa chọn decal dán tường màu xanh da trời sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Theo quan niệm màu xanh da trời tượng trưng cho sự tươi mới, sáng sủa. Với không gian màu xanh, gia đình bạn sẽ hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Màu xanh này cũng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, những mầm cây bắt đầu mọc. Chính vì vậy mệnh thủy lựa chọn màu xanh cũng thể hiện sức sống tràn trề với bao điều mới mẻ.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu đen cho decal dán tường. Màu đen thể hiện sự huyền bí, năng lượng kỳ ảo và tinh tế. Với không gian màu đen kết hợp với tông trắng sẽ mang đến may mắn cho gia chủ mệnh thủy. Màu đen cũng thể hiện sự mạnh mẽ trong quyền lực và cuộc sống.

3. Lựa chọn họa tiết cho decal dán tường

Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích mà lựa chọn decal dán tương cho phù hợp với người mệnh thủy. Với hai màu xanh và đen như đã nói, bạn có thể lựa chọn nhiều họa tiết khác nhau.

Nếu không gian hẹp, bạn nên sử dụng họa tiết nhỏ, nền sáng và không quá to. Nếu không gian rộng lớn, bạn có thể lựa chọn họa tiết to hơn với điểm nhấn tạo không gian sống động cho gia đình.

Một lưu ý là khi lựa chọn decal dán tường, bạn không nên chọn quá 3 loại decal dán tường, như vậy sẽ giúp không gian thông thoáng và thoải mái hơn.

Nếu bạn là mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo những gợi ý trên để lựa chọn cho mình mình mẫu decal dán tường phù hợp với không gian gia đình nhé. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chất lượng cũng như địa chỉ decal cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo nhiều nươi trước khi lựa chọn sẽ nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!