Cách làm khung ảnh treo tường bằng vải cực đơn giản

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tự tay thiết kế một khung ảnh treo tường cực chất và độc đáo để trang trí cho căn phòng của mình chưa. Nếu bạn đang có ý định làm khung ảnh treo tường hay chưa biết nên làm như thế nào thì có thể tham khảo cách làm khung ảnh treo tường bằng vải cực đơn giản dưới đây nhé. Chắc chắc sau các bước hướng dẫn thực hiện, bạn sẽ thấy hài lòng với sản phẩm do chính tay mình làm ra đó.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị khi làm khung ảnh treo tường

- Lựa chọn kích thước khung ảnh mà bạn muốn thực hiện

-  1 hộp keo dính dạng phun sương

-  Băng dính 2 mặt, kéo,

-  Vải bọc với màu sắc tùy thích có kích thước lớn hơn khung ảnh 5 cm

2. Các bước thực hiện khung ảnh treo trường bằng vải

- Bước 1: Trước hết là thực hiện với mảnh vải. Bạn nên cắt 1 miếng vải hình vuông với kích thước rộng hơn khung ảnh khoảng 5cm. Nếu bạn thích dày thì có thể cắt rộng hơn. Vải làm khung ảnh cần phẳng phiu, vì vậy nếu có nếp nhăn hãy là trước nhé.

- Bước 2: Dùng keo xịt lên bề mặt vải sau đó lật ngược lại, dùng tay miết đều vào mặt vải để kết chặt với khung ảnh.

- Bước 3: Dùng băng dính hai mặt dính lên mặt còn lại của khung ảnh. Nhớ là gắn cả bên trogn và bên ngoài của khung để khung chắc chắn nhé.

- Bước 4: Dùng kéo cắt các góc của khung theo hình tam giác để khi gập vải vào sẽ không bị phồng lên.

- Bước 5: Gấp các mép vải đè lên phần khung ảnh và từ từ kéo xuống, sau đó dính vào phần băng dính hai mặt đã có sẵn trước đó. Thực hiện cho 4 góc của khung ảnh.

Như vậy là chỉ với 5 bước cơ bản, bạn đã hoàn thành và tự thay thiết kế cho mình một khung ảnh đặc biệt rồi phải không. Các bạn có thể lựa chọn vải theo họa tiết và màu sắc mình yêu thích nhé. Khi đã có thành phẩm, các bạn có thể lồng ghép những bức hình đáng yêu và xinh đẹp của mình và gia đình để trưng bày trong phòng, khiến cho căn phòng lỗng lẫy và ấm cũng hơn đó.

Hoặc nếu các bạn thích các khung ảnh treo tường có sẵn đảm bảo 3 tiêu chí: đẹp, - rẻ - chất lượng thì có thể tìm đến Merryhouse để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng í nhất nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!