CÁCH DÁN DECAL DÁN TƯỜNG CHI TIẾT

Với chất liệu là decal dán tường cao cấp (PVC), có khả năng chịu nước, có thể tái sử dụng và không làm bong tróc sơn tường nếu dán đúng cách.

Trước khi dán, bạn nên lau sạch bề mặt tường, mặt gỗ, mặt kính,… bạn nên lau bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn.

I. Decal dán tường được in trên một hoặc nhiều tầm giấy nền, và đóng gói trong 1 lớp nilon bảo vệ. Để sử dụng bạn cần mở bao bì và lấy các tấm decal ra trên mặt phẳng vị trí cần dán.

Decal dán tường
Decal dán tường

II. Bóc các chi tiết decal đầu tiền từ tấm nền. Nếu tấm decal đó có thiết kế lớn, hãy xem xét thêm một người thứ hai để giữ đầu kia của chi tiết, đảm bảo hai bên chi tiết không dính vào nhau.

Bóc decal dán tường
Bóc decal dán tường

III. Dán decal vào tường. Thật nhẹ nhàng vuốt nhẹ nhàng từ trên xuống dưới. Đảm bảo rằng toàn bộ phần chi tiết decal tiếp xúc với các bức tường hoặc bề mặt và không có bong bóng khí bị mắc kẹt bên trong các chi tiết.

Dán decal vào tường
Dán decal vào tường

IV. Kiếm tra các vị trí của decal trên tường của bạn. Nếu các chi tiết cần được di chuyển, chỉ cần bóc nó ra khỏi bức tường và tái áp dụng. Decal sẽ được tái áp dụng dễ dàng, bất kể bao nhiêu lần quá trình này được lặp đi lặp lại. chỉ cần đảm bảo bề mặt tường luôn sạch.

Bóc decal dán tường
Bóc decal dán tường

V. Lặp lại các bước bên ở trên cho đến khi bạn đã dán tất cả các chi tiết trên tấm decal lên bề mặt tường cần trang chí.

Dán decal lên tường
Dán decal lên tường

1 số lưu ý trước khi dán: Bền mặt tường sơn chống bám bẩn sẽ không dán được decal dán tường.

Chúc quý khách lựa chọn các mẫu decal phù hợp và trang trí cho căn phòng của mình thật sinh động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *