Cách chọn khung ảnh treo tường theo tuổi

Chọn khung ảnh treo tường cho căn phòng không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp bạn cải thiện phong thủy nữa đó. Vậy cách chọn khung ảnh treo tường nào sẽ tốt cho phong thủy của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn khung ảnh treo tường theo tuổi nhé.

Chọn khung ảnh treo tường theo tuổi

1. Chọn khung ảnh treo tưởng tuổi Tý

Những người tuổi Tý hợp với con vật như lợn và chuột. Vì vậy bạn có thể lựa chọn khung ảnh treo tường có họa tiết các con vật như trên. Ngoài ra bạn có thể treo thêm tranh con gà, phượng hoàng cũng rất tốt. hướng tốt nhất để treo khung ảnh treo tường là hướng Bắc cho người tuổi Tý.

2. Khung ảnh treo tường cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với họa tiết cây cỏ, thủy mộc. Vì vậy căn phòng của người tuổi Sửu có thể chọn những họa tiết này. Nếu có hình rắn, ngựa, gà thì sẽ tốt cho đường hôn nhân.

3. Cách chọn khung ảnh treo tưởng cho người tuổi Dần

Tuổi Dần nên chọn khung ảnh họa tiết gì để treo. Bạn có thể lựa chọn hình con mè, con lợn sẽ thúc đẩy đường tài lộc đó.

4. Khung ảnh treo tường cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể treo khung ảnh treo tường có hình con dê, lợn, mèo để tạo thành tam hợp.

5. Khung ảnh cho người tuổi Thìn

Khung ảnh treo tường có hình phượng hoàng trong phòng ngủ của người tuổi Thìn sẽ mang lại như ý cát tường về tất cả mọi mặt. Thìn là linh vật của trời đất nên khi treo trời càng cao biển càng rộng thì tài lộc càng phất.

6. Khung ảnh treo tường cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi rắn nên lựa chọn khung ảnh có họa tiết con khỉ để phòng ngủ được đại cát, đạt lợi.

7. Tuổi Ngọ treo khung ảnh nào là hợp?

Phong thủy cho người tuổi Ngọ thì nên treo khung ảnh có hình rồng sẽ gặp nhiều may mắn, hoặc dê sẽ tốt cho đường nhân duyên.

8. Khung ảnh treo tường cho người tuổi Mùi

Tuổi mùi nên chọn họa tiết khung ảnh có hình chó, rồng, dê, trâu, rắn. Những con vật này hỗ trợ tương sinh, tốt cho cuộc sống của người tuổi mùi.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân nên treo khung ảnh có hình con rắn trong phòng ngủ sẽ mang lại cát khí và tam hợp hơn.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu treo khung ảnh có họa tiết rồng bay hoặc khỉ vì đây là những con vật hòa hợp giúp tỉ hòa vượng chủ.

11. Tuổi Tuất

Trong phòng ngủ của người tuổi Tuất nên treo khung ảnh con mèo để hóa giải hung vận, giải trừ sát khí. Xét về tam hợp của 12 con giáp, có thể cân nhắc thêm treo tranh hổ, ngựa.

12. Khung ảnh treo tường cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi muốn tăng tài lộc với khung ảnh treo tường thì nên chọn họa tiết có con mèo, dê để trưng bày. Những con vật này sẽ giúp giải trừ điểm xui trong cuộc sống đó.

Bạn tuổi gì, có thể tham khảo bài viết trên để lựa chọn họa tiết khung ảnh tương ứng tốt cho phong thủy nhé. Bạn có thể đến Merryhouse để trực tiếp lựa chọn khung ảnh treo tường cho mình để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!