Cách chọn khung ảnh treo tường cho bé

Lựa chọn khung ảnh treo tường là cách tốt nhất để các bậc cha mẹ lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé. Tuy nhiên việc lựa chọn khung ảnh cho bé cũng cần có những lưu ý riêng. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn khung ảnh treo tường cho bé nhà mình nhé.

1. Khung ảnh treo tường phải bắt mắt

Để thu hút các bé thì các đồ vật phải thật bắt mắt và ngộ nghĩnh. Các bậc cha mẹ có thể tìm đến các loại khung ảnh treo tường hình con vật với nhiều màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc sáng cũng là cách để thu hút trẻ.

Trên khung ảnh cần có những hoa văn phù hợp với độ tuổi của bé. Bạn có thể dựa trên màu sắc tổng thể của căn phòng, màu sắc yêu thích của bé và tâm lý của trẻ để lựa chọn. Việc lựa chọn đúng màu sắc sẽ giúp trẻ phát huy tính sáng tạo về sau.

2. Chú ý đến tính an toàn của sản phẩm

Bắt mắt, thu hút trẻ nhưng phải đảm bảo an toàn với sức khỏe thiết kế nội thất văn phòngcủa bé. Vì khung ảnh treo tường đặt cố định trong phòng của bé nên bé sẽ tiếp xúc hàng ngày. Nếu đó tập đoàn skyhomelà những sản phẩm không đảm bảo an toàn về chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Ngay cả khi bé lớn, ngoài việc lựa chọn khung ảnh treo theo kiểu dáng sáng tạo và phù hợp với sở thích nhưng nhất thiết chất liệu sơn màu và chất liệu gỗ phải đảm bảo an toàn. Đặc biệt với thời tiết ẩm như miền Bắc dễ khiến sản phẩm bị mốc, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ hô hấp của trẻ. Đây là điều mà nhiều bậc phụ huynh nên chú ý khi lựa chọn khung ảnh treo tường cho bé.

3. Thuận tiện khi sử dụng sản phẩm

Tính thuận tiện của sản phẩm cũng là yếu tố mà bạn nên lưu ý. Vì nếu bạn cần thay ảnh của bé hoặc đưa khung ảnh đó sang nơi khác thì phải lựa chọn những sản phẩm nào tiện lợi nhất. Việc lựa chọn khung ảnh treo tường tiện lợi còn phải kèm yếu tố chắc chắc vì có nhiều sản phẩm nếu di chuyển nhiều sẽ bị bong và xô lệc khung, như vậy tính thẩm mỹ giảm, ảnh hưởng đến không gian gia đình bạn.

4. Mua khung ảnh treo tường cho bé ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khung ảnh treo tường cho bé. Bạn nên tham khảo bài viết trên và dựa vào các yếu tố đó trước khi lựa chọn. Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến Merryhouse, một trong những địa chỉ bán khung ảnh treo tường chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm theo phong cách khác nhau, thậm chí bạn có thể đặt sản phẩm theo sở thích của mình và hẹn ngày lấy.

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, Merryhouse không chỉ là địa chỉ bán khung ảnh treo tường cho bé mà còn dành cho mọi người. Khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Địa chỉ: Số 310G, Khương đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0966.501.866

Fax: 0966.501.866

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!