Cách chọn decal dán tường cho phòng họp

Không gian phòng họp cũng cần được trang trí để tạo cảm giác mới mẻ và hứng thú khi làm việc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn decal dán tường cho phòng họp.

1. Vì sao nên lựa chọn decal dán tường cho phòng họp

Phòng họp là không gian mà mọi người ngồi lại với nhau để thảo luận, đưa ra các chiến lược góp ý và kế hoạch lâu dài. Vì vậy bạn cần một không gian thoải mái, dễ chịu. Ngoài việc trang bị những dụng cụ cần thiết như là máy chiếu, bàn ghế, micro… thì bạn nên trang trí cho phòng họp bằng decal dán tường để tăng sức sáng tạo khi làm việc.

2. Nên chọn mẫu decal dán tường nào cho phòng họp?

Phòng h���p được xem là không gian quan trọng để trình bày ý tưởng và dự án của mình. Chúng tôi tư vấn gam màu nhạt cho căn phòng này, nhằm tránh sự thu hút của hình ảnh xung quanh giúp người nghe có thể tập trung vào vị trí của căn phòng nhiều hơn.

Bạn nên lựa chọn decal dán tường có họa tiết tối giản với màu xanh dịu mắt, tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ. Tại sao nên chọn màu dịu, vì phòng họp có nhiều người tham dự nên không gian không quá rườm rà, rối mắt có như vậy sẽ giúp mọi người tập trung vào chủ đề của cuộc họp hơn. Ngoài ra màu xanh còn giúp căn phòng trở nên tươi mát, sinh động và rất chuyên nghiệp.

Với họa tiết thì có thể dùng các loại decal dán tường giả vải bố thô với màu trắng đơn giản. Gam màu này sở dĩ được đặt vào phòng họp, vì nơi thảo luận cần có gam màu sắc tươi sáng, tạo hiệu ứng tốt cho ánh sáng của căn phòng.

3. Mua decal dán tường cho phòng họp ở đâu?

Mua decal dán tường đẹp ở đâu đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Có rất nhiều địa chỉ bán decal cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo các mẫu decal trên Merryhouse. Đây là một trong những địa chỉ bán decal đẹp và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ có decal phòng họp, phòng làm việc mà ngay cả không gian gia đình, quán cafee… cũng có nhiều mẫu mã mới cho bạn lựa chọn.

Ghé thăm Merryhouse.vn để tham khảo và được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!